Giới thiệu

ChamPa Đà Lạt tự hào là Nông trại rộng lớn và hiện đại tại Đà Lạt. Với đội ngũ kĩ sư trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao. Chúng tôi chuyên cung cấp rau củ quả tươi an toàn mỗi ngày có lượng tuyệt hảo cho đại lý, siêu thị.

Chúng tôi tin rằng chỉ có những người thật sự có tâm huyết, và kĩ thuật chăm sóc cây trồng hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Các kĩ sư đã nỗ lực không mệt mỏi mỗi ngày để cung cấp rau an toàn Cầu đến cho hàng triệu khách hàng ở các chuỗi bán lẻ, siêu thị hàng đầu Việt Nam.

Phương châm kinh doanh của công ty là: 

CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN - ĐAM MÊ 
Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với nhân viên, khách hàng và đối tác dựa trên sự trung thực, sự thật và niềm tin. Viết lại câu chuyện về sản xuất nông sản Việt Nam, chất lượng hơn, an toàn hơn.

TẦM NHÌN: 

Trở thành một Doanh nghiệp đi đầu trong việc cải cách và phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam. Tạo nên một nền nông nghiệp sạch, xanh, hiện đại, an toàn, và bền vững, vì sức khỏe của người dân Việt và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau.

SỨ MỆNH:  From Farm to Kitchen

Mang đến các loại rau sạch đảm bảo sức khỏe, an toàn, thuận tiện cho người tiêu dùng. giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi

Bên cạnh đó, du lịch, nghỉ dưỡng, tham quan nông trại cũng được công ty phát triển song song. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi đến với nông trại, hình dung được cuộc sống của một trang trại, đồng quê, miệt vườn ra sao. Du khách sẽ cảm nhận được không gian xanh, được gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, thưởng thức những món ăn theo “theo thực sinh thái hữu cơ” với những giống rau mới, lạ, được trồng tại nông trại.

CÔNG TY TNHH QUỐC HÙNG

ĐC: Tiểu khu 227A, xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

MST: 5800467138

Hottline: 02633 902 226

Tell: 0918 399 183

Email: nongtraichampadalat@gmail.com

Một số hình ảnh nông trại Champa